Giới thiệu trường

Địa điểm trụ sở chính:

Khu Sơn - Phường Hạp Lĩnh - Thành phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh.

Điện thoại: 0241.6.280.517.

Giới thiệu sơ lược về Trường mầm non Hạp Lĩnh.

Trường mầm non Hạp Lĩnh có 1 khu chính thuộc Khu Sơn - phường Hạp Lĩnh – thành phố Bắc Ninh. Trường được khôi phục lại từ tháng 7 năm 1977 đến năm 1990 có tên gọi là tổ mẫu giáo gồm có 176 trẻ và có 6 lớp mẫu giáo, các lớp đều học ghép 3 độ tuổi. Từ ngày 15 tháng 10 năm 1990 đến năm 1997 trường được thành lập với tên gọi trường mầm non Hạp Lĩnh. Từ năm 1998 đến năm 2010 đổi thành trường mầm non Dân lập. Đến tháng 4 năm 2011 trường được chuyển từ mầm non Dân lập sang thành trường mầm non công lập và giữ nguyên là trường mầm non Hạp Lĩnh. Tháng 5 năm 2014 trường được chuyển về học tại khu tập trung ở Khu Sơn – phường Hạp Lĩnh.

Qua 25 năm xây dựng và trưởng thành (từ năm 1977 – 2015), nhà trường đạt nhiều danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; Công đoàn đạt “Công đoàn vững mạnh”; Chi Bộ nhà trường liên tục đạt “Chi Bộ trong sạch vững mạnh”.

Tháng 6 năm 2014, trường được công nhận “ Chuẩn Quốc gia mức độ I” và tháng 5 năm 2015 được công nhận “Trường chuẩn Quốc gia mức độ II”.

Với tâm huyết xây dựng Trường Mầm Non Hạp Lĩnh trở thành “Ngôi nhà thứ hai của trẻ”, Trường mầm non Hạp Lĩnh luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh.

BGH Trường mầm non Hạp Lĩnh